Sắm giáp mới tung hoành cùng chiến mã
Tin kinh tế Việt Nam và thế giới
www.tinkinhte.com Mạng thông tin chăm sóc sức khỏe
www.tinsuckhoe.com Thời trang cho người thành đạt
www.thienquang.com Cổng thông tin tập đoàn VINATEP
www.vinatep.vn Công ty XNK & hợp tác đầu tư Vilexim
www.vilexim.com.vn Cổng thông tin điện tử Tập đoàn Nam Hoa
www.namhoa.vn Công ty cổ phần dược phẩm Davinci Pháp
www.davincipharma.com Công ty tin học Hexa
www.hexa.com.vn Trang thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
www.hanam247.com Vietnam News Today
www.vietnamnewstoday.com Quà tặng doanh nghiệp - Quà tặng khuyến mại
www.gone.com.vn

“Nên giữ một mức chênh giá vàng đủ lớn”

Bắt đầu từ 28/3/2013, đến nay hoạt động đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước đã đi được một quãng đường dài. Tuy nhiên, một trong những yêu cầu đề ra là thu hẹp chênh lệch giá vàng trong nước so với thế giới vẫn chưa thực hiện được.

Hậu tất toán, ngân hàng vẫn nhộn nhịp đấu thầu vàng

Ngân hàng Nhà nước bán hết sạch cả 26.000 lượng chào ra sáng nay, khi sự có mặt của giới ngân hàng chiếm số đông trong phòng đấu thầu.

Đấu thầu vàng: Càng bán, càng lãi, càng lo

Sẽ còn bán được bao nhiêu là câu hỏi lớn khi nhu cầu thị trường vàng vẫn đang như “thùng không đáy”...

Người vay vàng khốn đốn

Khách hàng vay vàng đang khốn đốn khi rơi vào tình cảnh bị ngân hàng ép chuyển đổi khoản nợ sang tiền đồng trong bối cảnh giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới một cách bất thường.

Rơi thẳng đứng, vàng SJC chỉ còn 35,5 triệu đồng

Sáng 28/6, giá vàng trong nước tiếp tục giảm thêm 1,15 triệu đồng mỗi lượng so với chốt phiên trước. Tổng cộng trong năm phiên gần đây, thương hiệu SJC đã để mất 2,9 triệu đồng mỗi lượng.

Vàng giảm giá, cẩn trọng khi “bắt dao rơi”

Giảm mạnh ngày 21/6 rồi tăng nhanh trở lại ngay ngày hôm sau (22/6), thị trường vàng đang diễn biến nhanh, nhưng khoảng chênh lệch giá giữa trong nước – thế giới vẫn hơn 6 triệu đồng/lượng.

Vì sao người Việt Nam “sùng bái vàng”?

Hôm 5/6, bộ phận nghiên cứu toàn cầu của Ngân hàng Standard Chartered công bố bản báo cáo về thị trường vàng Việt Nam với tựa đề: “Việt Nam - Sùng bái vàng”.

Giá vàng thế giới giảm liền ba phiên

Giá vàng thế giới giảm phiên thứ ba liên tiếp trong đêm 13/5, trong khi giá vàng trong nước sáng nay (14/5) chỉ điều chỉnh nhẹ ở cả chiều mua và chiều bán.

Giá vàng lại bất ngờ đi xuống

Vừa có phiên phục hồi hôm qua, sáng nay, giá vàng bất ngờ đi xuống và giảm hơn 200.000 đồng/lượng.

Vàng tiếp tục hạ giá

Giá vàng trong nước sáng nay (8/5) tiếp tục giảm mạnh. Trên thị trường thế giới, giá vàng tiếp tục giảm trước đà phục hồi mạnh mẽ của thị trường chứng khoán toàn cầu.

Lăn vàng, thấm vốn!

Ngày xưa đi học, hẳn nhiều người từng lăn phấn thấm mực loang. Vàng hiện đang là “viên phấn” của Ngân hàng Nhà nước dùng để thấm vốn.

Giá vàng sụt mạnh sau kỳ nghỉ lễ

Chịu ảnh hưởng từ phiên xuống giá khá mạnh vào đêm qua của giá vàng quốc tế, giá vàng trong nước sáng nay hạ gần 500.000 đồng/lượng. Giá USD tự do bật lên 21.400 đồng.

Vàng và Vinashin

Vào thời điểm mà thị trường vàng trở nên sôi động nhất từ trước đến nay với ồ ạt các phiên đấu thầu, Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra trách nhiệm việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngân hàng Nhà nước đối với hoạt động này.

Ngân hàng Nhà nước bán vàng với giá gây bất ngờ

Trong phiên đấu thầu vàng thứ 7 do Ngân hàng Nhà nước tổ chức sáng nay, đã có 25.700 lượng vàng được bán trong tổng số 26.000 lượng vàng được chào bán.

Ngân hàng “thừa” 110 nghìn tỷ đồng vốn vàng

Các ngân hàng đang dư thừa vốn. Khó cho vay ra nhưng vẫn phải tăng cường huy động. Tưởng như nghịch lý, nhưng không hẳn vậy.

Kịch bản “bắt tay” đấu thầu vàng?

Phiên đấu thầu vàng miếng tiếp theo dự kiến sẽ được Ngân hàng Nhà nước tổ chức trong tuần này. Liệu diễn biến và kết quả có thay đổi so với phiên mở đầu?

Yêu cầu ngân hàng “không đụng đến” vàng huy động, giữ hộ

Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng chấp hành nghiêm các quy định về quản lý hoạt động kinh doanh vàng.

Đã hoàn thành tạm xuất tái nhập vàng

Hoạt động tạm xuất vàng miếng, tái nhập vàng khối bắt đầu thực hiện từ cuối tháng 2. Đến nay, theo ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TPHCM, Tổ phó Tổ giám sát gia công vàng miếng, hoạt động này đã gần như hoàn tất.

NHNN ban hành quy trình mua bán vàng

Quy trình mua, bán vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành hôm nay, 18-3 quy định cụ thể hơn một số nội dung trong Thông tư 06/2013/TT-NHNN. Theo đó, về quy trình của cả phương án đấu thầu và mua bán trực tiếp không có gì thay đổi so với thông tư nhưng một số lưu ý về mặt kỹ thuật được quy định rõ hơn.

“Để dân không “yêu” vàng nữa, phải cần một quá trình”

Ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, vừa có cuộc trao đổi với báo chí xoay quanh những điểm mới trên thị trường vàng Việt Nam, cũng như nhận định về triển vọng sự tham gia của Ngân hàng Nhà nước sắp tới.

Táo Mèo

Đặc sản miền Tây Bắc
Vị thuốc quý hiếm từ thiên nhiên
Giá vàng Giá vàng thế giớiBình ổn giá vàngVàng trong nướcBảo Tín Minh Châu
SPDRGiá vàng Việt NamVàng tăngVàng giảmDự báo giá vàng
Thị trường vàngVàng miếngQuản lý vàngĐầu cơ vàngSàn vàng
Thị trường vàng trong nướcThị trường vàng thế giớiNhập khẩu vàngXuất khẩu vàngKinh doanh vàng
Huy động vàngNhu cầu vàngCho vay vàngTích trữ vàngGiao dịch vàng